Hướng dẫn sử dụng Phiếu Quà Tặng Sức Khỏe

phiếu quà tặng phòng khám đa khoa chí thanh

Quý khách nhận được Phiếu Quà Tặng Sức Khỏe sẽ được giảm ngay 50.000đ cho các Gói Khám Chất Lượng Cao của Phòng Khám Đa Khoa Chí Thanh. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng bên dưới để được áp dụng ưu đãi. 

phiếu quà tặng phòng khám đa khoa chí thanh

Nhằm tạo điều kiện cho người dân trải nghiệm các Gói Khám Dịch Vụ chất lượng cao, Phòng Khám Đa Khoa Chí Thanh triển khai chương trình ưu đãi Phiếu Quà Tặng Sức Khỏe từ ngày 15/10/2023 đến hết ngày 31/01/2024.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHIẾU QUÀ TẶNG SỨC KHỎE

Gói khám dịch vụ của Phòng Khám Đa Khoa Chí Thanh không chỉ có bác sĩ & kỹ thuật chuyên môn cao mà còn nâng cao trải nghiệm khám của Quý khách hàng. 

Bước 1: Đặt lịch khám

Quý khách có thể dễ dàng đặt lịch khám trước và không phải chờ lâu qua nhiều kênh khác nhau:

Nhân viên chăm sóc khách hàng của Phòng Khám Đa Khoa Chí Thanh luôn túc trực để nhận lịch khám và giải đáp thắc mắc liên quan đến gói khám & chương trình ưu đãi trong thời gian sớm nhất. 

Bước 2: Đến khám

Quý khách vui lòng mang theo Phiếu Quà Tặng Sức Khỏe này đến phòng khám theo lịch đã hẹn. 

  • Quý khách sẽ được hướng dẫn vào phòng khám sàng lọc để được kiểm tra sinh hiệu, thoải mái chia sẻ về thể trạng, nhu cầu & được tư vấn riêng tư nhất
  • Quý khách sẽ được chuyên gia của phòng khám tư vấn về tình trạng sức khỏe, sàng lọc để khám đúng khoa và được giới thiệu các gói khám nếu quý khách muốn kiểm tra sức khỏe định kì.
  • Nhân viên của phòng khám sẽ luôn túc trực để hướng dẫn Quý khách di chuyển & gặp bác sĩ qua từng bước khám.

Bước 3: Trả kết quả

Quý khách sẽ được đánh giá tình trạng sức khỏe sơ bộ với bác sĩ của từng chuyên khoa ngay trong buổi khám. Đối với những xét nghiệm trả kết quả sau, nhân viên của Phòng khám sẽ liên hệ gửi kết quả qua zalo của quý khách và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc về chẩn đoán này. 

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG PHIẾU QUÀ TẶNG SỨC KHỎE 

  • Voucher giảm 50.000đ cho dịch vụ và các gói khám sức khỏe, không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác
  • Voucher có giá trị sử dụng 1 lần duy nhất cho 1 lần khám.
  • Voucher áp dụng cho tất cả dịch vụ tại Phòng khám đa khoa Chí Thanh (ngoại trừ dịch vụ tại khoa Y học cổ truyền và trung tâm Tiêm chủng)

GÓI KHÁM TỔNG QUÁT CÁ NHÂN

GÓI KHÁM PHỤ KHOA

GÓI KHÁM & NỘI SOI

 

1900 27 27 21