Gói Nội Soi Dạ Dày Đại Tràng

Nội soi dạ dày đại tràng là gì? Đây là một kỹ thuật giúp các bác sĩ có thể chẩn đoán các bệnh lý liên quan đến đại tràng. Đồng thời giúp chẩn đoán niêm mạc của đại tràng và nguyên nhân dẫn đến ung thư của người bệnh.

Nội soi dạ dày đại tràng được chỉ định để thực hiện các công việc sau đây:

  • Xác định chính xác nguyên nhân gây ra các dấu hiệu tiêu hóa bất thường như đau bụng, buồn nôn, nôn ói, ợ nóng, ợ chua, rối loạn đại tiện,… Từ đó, bác sĩ đưa ra giải pháp giảm nhẹ triệu chứng và điều trị nguyên nhân gây bệnh.
  • Đánh giá tình trạng sức khỏe niêm mạc bên trong dạ dày đại tràng.
  • Phát hiện và chẩn đoán các bệnh lý như viêm dạ dày, viêm đại tràng, viêm loét dạ dày tá tràng, vi khuẩn Helicobacter pylori (HP), polyp, khối u, xuất huyết đại trực tràng,…
  • Ngoài ra, nội soi tiêu hóa còn hỗ trợ điều trị bệnh thông qua các thủ thuật can thiệp như: sinh thiết lấy mẫu bệnh phẩm và làm xét nghiệm mô bệnh học như cầm máu, cắt bỏ polyp, loại bỏ tổ chức tiền ung thư hay khối u, và quét barrett thực quản.

Từ việc phát hiện sớm và chính xác các bệnh lý dạ dày, đại trực tràng, trong đó có ung thư, nội soi dạ dày đại tràng giúp bác sĩ đưa ra hướng xử trí hiệu quả, từ đó ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm.

CHI TIẾT GÓI KHÁM & NỘI SOI DẠ DÀY & ĐẠI TRÀNG TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CHÍ THANH

Gói khám này được thiết kế bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực ung thư, kết hợp với các công nghệ và thiết bị y tế hiện đại nhất. Đừng để sức khỏe của bạn bị bỏ qua. Hãy đặt lịch khám ngay hôm nay để khám phá và trải nghiệm Gói Khám Sức Khỏe Tầm Soát Ung Thư tại PKĐK Chí Thanh.

Phòng Khám Đa Khoa Chí Thanh: Tận Tâm – Hiệu Quả – Hiện Đại

 

1900 27 27 21