Về chúng tôi

Phòng khám đa khoa Chí Thanh có tiền thân chính là phòng khám và siêu âm của bác sĩ chuyên khoa 2 Võ Thị Chí Thanh, được thành lập từ năm 2003, là một trong những phòng khám Sản phụ khoa hàng đầu của tỉnh Tiền Giang.

Phòng khám chuyên khoa sản phụ khoa do bác sĩ CK2 Võ Thị Chí Thanh điều hành với nhiệm vụ cao cả là chăm sóc sức khỏe cho các chị em phụ nữ cũng như các thai phụ của tỉnh Tiền Giang và cũng như các địa phương lân cận vùng đồng bằng sông Cửu Long như Long An, Bến Tre, Vĩnh Long… Sau 14 năm hoạt động, trước nhu cầu ngày càng cao của người dân trong việc hướng tới hưởng thụ dich vụ khám chữa bệnh hiện đại, chuyên sâu và chất lượng, nên đầu năm 2018, phòng khám đa khoa Chí Thanh được ra đời tại địa chỉ 246 – 248-250-252 Hùng Vương, xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Đây là một cơ sở y tế khang trang, hiện đại, có chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Phòng khám đa khoa Chí Thanh trang bị nhiều thiết bị cao cấp, hiện đại để đạt độ chính xác cao trong chẩn đoán và điều trị, như máy siêu âm GE E6, S6 của Mỹ, máy soi cổ tử cung Leisegang của Đức, hệ thống xét nghiệm hiện đại từ Anh quốc, cũng như hệ thống X quang kỹ thuật số của Nhật. Phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa như: nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa, để khám và điều trị các bệnh tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, gan mật, xương khớp, nội tiết… các vấn đề vô sinh hiếm muộn, kế hoạch hóa gia đình, theo dõi thai kỳ…

Phòng khám sẵn sàng tiếp nhận mọi đối tượng bệnh nhân thăm khám ở tất cả các chuyên khoa trong lĩnh vực hoạt động y tế. Với phương châm tất cả vì người bệnh, chúng tôi đã xây dựng nhiều gói dịch vụ nhằm phục vụ cho tất cả các khách hàng có nhu cầu:

 1. Gói dịch vụ tổng hợp cho khách hàng cá nhân, cho khách hàng các doanh nghiệp với nhiều tiện ích và tiết kiệm chi phí. Các gói dịch vụ này sẽ đáp ứng tối đa mọi nhu cầu trong khám chữa bệnh hay chăm sóc sức khoẻ định kỳ của người dân với giá cả phải chăng.
 2. Gói cao cấp dành riêng cho khách hàng VIP.
 3. Đặc biệt, Phòng khám Đa Khoa Chí Thanh là một trong các cơ sở Y tế tại tỉnh Tiền Giang đã ký hợp đồng khám bảo hiểm y tế và kể từ trung tuần tháng 5 năm 2019, phòng khám sẽ thực hiện khám và chữa bệnh bảo hiểm cho mọi đối tượng có tham gia bảo hiểm, thực hiện sứ mạng cao cả là hỗ trợ cho mọi người dân được tiếp cận dịch vụ y tế, tiến hành những liệu trình chẩn đoán và điều trị từ thấp đến cao mà không phải âu lo về vấn đề tài chính.

Hơn nữa, phòng khám có sự tham gia của các bác sĩ đầu ngành trong tỉnh, các bác sĩ chuyên khoa 2, chuyên khoa 1 và  thạc sĩ có kinh nghiệm điều trị tại tỉnh Tiền Giang cũng như ở các bệnh viện tuyến trên như bệnh viện Chợ Rẫy, Bình Dân, Từ Dũ, Hùng Vương, Chấn Thương Chỉnh Hình để khám các chuyên khoa sâu như tim mạch, hô hấp, gan mật, cơ xương khớp…

Đến với phòng khám Chí Thanh quý vị sẽ được phục vụ bởi:

 • Đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao và có đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực.
 • Trang thiết bị y tế hiện đại nhất hiện nay, cơ sở vật chất khang trang và sạch sẽ.
 • Đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên nhiệt tình, luôn tôn trọng và quan tâm chăm sóc bệnh nhân.
 • Môi trường khám bệnh thân thiện và có trách nhiệm.

Những cam kết của chúng tôi:

 1. Không phân biệt đối xử giữa bệnh nhân bảo hiểm và bệnh nhân dịch vụ.
 2. Quý vị sẽ được quan tâm, tôn trọng và đối xử lịch sự.
 3. Được tiếp đón thân tình, được phục vụ hiệu quả và tận tụy
 4. Được giải thích rõ ràng về tình trạng sức khỏe của mình cũng như được đề nghị kế hoạch, phương hướng điều trị cụ thể.
 5. Tư vấn và điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và dịch vụ chăm sóc y tế.
 6. Được điều trị và chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật các kỹ thuật y khoa và phương pháp chăm sóc bệnh nhân hiện đại.
 7. Được xét nghiệm và điều trị với các thiết bị y tế hiện đại nhất.
 8. Được chăm sóc trong điều kiện tiện nghi và vệ sinh tuyệt đối.
 9. Các ý kiến đóng góp và khiếu nại của bạn sẽ được lắng nghe và giải quyết kịp thời, hợp lí.
 10. Chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng.
1900 27 27 21