TRI ÂN KHÁCH HÀNG – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CHÍ THANH TẶNG BẠN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 30% CHO TIÊM PHÒNG VẮC XIN

💥 TRI ÂN KHÁCH HÀNG – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CHÍ THANH TẶNG BẠN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 30% CHO DỊCH VỤ TIÊM CHỦNG 💥
Bên cạnh việc chú trọng cung cấp thực đơn dinh dưỡng, duy trì một chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý, việc tiêm phòng vắc xin cho phụ nữ mang thai đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của cả mẹ và thai nhi trước các nguy cơ từ bệnh truyền nhiễm trong thai kỳ. Dưới đây là ba loại vaccine mà phụ nữ mang thai cần biết để chuẩn bị cho sự xuất hiện của đứa con thân yêu:
Tiêm phòng vắc xin cúm khi mang bầu

1. Vắc xin cúm:

Bệnh cúm, mặc dù thường gặp và dễ chữa trị ở người bình thường, nhưng lại có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng cho thai nhi, đặc biệt là trong 3 tháng đầu của thai kỳ. Cúm có thể dẫn đến tình trạng sốt cao, nhiễm trùng và các biến chứng khác có thể gây sảy thai hoặc tử vong của thai nhi. Do đó, việc tiêm phòng vắc xin cúm là cần thiết đối với phụ nữ mang thai hoặc chuẩn bị mang thai. Ngay cả đối với những người khỏe mạnh thông thường, việc tiêm phòng vắc xin cúm hàng năm cũng là một biện pháp quan trọng.
 

2. Vắc xin phòng Sởi – Quai bị – Rubella (MMR):

– Sởi: Phụ nữ mang thai mắc sởi có nguy cơ bị nhiễm bệnh cao, đặc biệt trong 3 tháng đầu của thai kỳ, có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như sảy thai, sinh non hoặc dị tật thai nhi.
– Quai bị: Virus quai bị có thể gây viêm nhiễm buồng trứng và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ mang thai. Nếu nhiễm virus này trong 3 tháng đầu của thai kỳ, nguy cơ gây ra các biến chứng cho thai nhi là rất cao.
– Rubella: Phụ nữ mang thai mắc Rubella có thể gặp phải các biến chứng nguy hiểm như sinh non, thai chết lưu và dị tật bẩm sinh ở thai nhi. Virus Rubella cũng có khả năng gây ra các tổn thương nghiêm trọng ở thai nhi, đặc biệt là trong 3 tháng đầu của thai kỳ.
Vắc-xin sởi-quai bị-rubella MMR II (Mỹ)

3. Vắc xin phòng Thủy đậu:

Phụ nữ mang thai nếu mắc phải virus thủy đậu trong 3 tháng đầu của thai kỳ có nguy cơ cao mắc hội chứng thủy đậu bẩm sinh ở thai nhi, với các biểu hiện như bóng nước để lại sẹo trên da, dị tật đầu nhỏ, sinh non và các vấn đề phát triển khác. Việc tiêm phòng vắc xin thủy đậu trước khi mang thai là quan trọng cho những phụ nữ chưa từng mắc bệnh này.

Đồng hành cùng quý khách và tri ân khách hàng nhân ngày gia đình Việt Nam 28 tháng 6. Phòng khám đa khoa Chí Thanh giảm giá một số dịch vụ tiêm chủng từ ngày 10/06/2024 đến hết ngày 30/06/2024 gồm:
✅ MMR -30% chỉ còn 200k
✅ MMR II -30% chỉ còn 240k
✅ Thủy đậu -20% chỉ còn 800k
✅ Cúm -15% chỉ còn 290k
Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay!
 
☎️ Liên hệ Hotline: 1900 272721 – 02733 875641 hoặc nhắn tin qua fanpage để biết thêm thông tin chi tiết.
——————-
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CHÍ THANH
📍 Địa chỉ: 246-248-250-252 Hùng Vương (nối dài), xã Đạo Thạnh, Mỹ Tho, Tiền Giang
📍 Đặt lịch khám online tại website: https://pkdkchithanh.com/dat-lich-kham/
1900 27 27 21